Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(): Failed opening 'bbit-compress.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php70/lib/php') in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4
Bánh bao mặn được các nhân viên biniki chào hàng – Bánh bao Minh Ngọc

Bánh bao mặn được các nhân viên biniki chào hàng

       Bánh bao mặn ở một cửa hàng áp dụng dựa trên phương thức quảng cáo gây shock đó là để cho các nhân viên nữ mặc bikini mời chào khách hàng.

Mới đây thôi một nhà hàng bán bánh bao mặn ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã mời một số cô gái mặc bikini bán bánh bao đứng tạo dáng bê các khay đồ ăn đựng bánh bao của nhà hàng.

bánh bao mặn

Hôm 15.4 vừa qua thì lại thêm một nhà hàng nữa ở Thành phố Hồ Nam, Trung Quốc đã để cho toàn bộ nhân viên ở đây mặc bikini phục vụ khách để cứu vãn tình trạng ế ẩm hiện nay. Ngoài ra nhà hàng này cũng trang trí nhà hàng để sao cho khách hàng có cảm giác đang được thửa thức đồ ăn tại bãi biển có các cô gái mặc đồ tắm phục vụ để cho khách hàng được thoải mái nhất.

Nhưng việc làm này vấp phải sự phản đối của rất nhiều người nhất là chính với các nhân viên nữ ở đâu, các nhân viên này xin nghỉ việc, một số khác thì đeo kính râm để người quen không nhận ra.

Mới đây cũng đã có bộ ảnh chụp người mẫu đứng cạn món bánh bao mặn do các đầu bếp làm. Các thực khách nam thì cho rằng đây là việc làm mới mẻ và có sức hấp dẫn nhưng phụ nữ thì phản đối kịch liệt.

Hiện tại các nhà hàng để cho nhân viên mặc bikini trở thành trào lưu mới ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ để phục vụ khách hàng nên thu hút được rất nhiều khách hàng là nam giới.

Mới đây một công ty điện tử ở Việt Nam là điện máy Trần Anh cũng áp dụng hình thức này và vấp phải sự phản đối của cư dân mạng khiếp cho công ty này buộc phải ngừng quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *