Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(): Failed opening 'bbit-compress.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php70/lib/php') in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4
Bánh bao nhân thịt xá xíu – Bánh bao Minh Ngọc

Bánh bao nhân thịt xá xíu

    Bánh bao nhân thịt xá xíu hay còn gọi là bánh bao nhân xíu mại có thành phần bao gồm: thịt xá xíu + hành tây + nước sốt.

hiện nay trên mạng có rất nhiều nơi quảng cáo và bán bánh bao nhân thịt xá xíu ở hà nội và sài gòn như cô giang, diadiemanuong, kinh đô, savoury, sức sống mới, thọ phát, trần hưng đạo…. Mỗi nơi một cách làm riêng biệt nhưng riêng bên cửa hàng Bánh bao Minh Ngọc thì làm theo hương vị gia truyền. Cụ thể như sau:

Khối lượng tịnh: 70 – 75 g

     Bánh bao nhân thịt xá xíu được làm bởi nguyên liệu chính là nhân bánh bao gồm thịt nạc vai được tẩm ướt và chế biến thành thịt xá xíu được bao bọc bởi bột bánh bao. Bởi vậy khi hòa quyệt với nhau tạo nên mùi thơm rất ngon. Hiện nay món bánh bao nhân thịt xá xíu bán  rất chạy và cũng là một trong những món bánh bao ngon do mọi người bình chọn.

bánh bao nhân thịt xá xíu

    Bánh bao nhân thịt xá xíu sài gòn được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, không dùng chất tẩy trắng, phẩm màu hoặc những phụ gia có hại cho sức khỏe. Với bí quyết làm nhân bánh bao ngon đã được rất nhiều thực khách tín nhiệm.

Một số lưu ý về cách bảo quản và hấp:

 • Khách mua về không ăn ngay có thể bỏ tủ lạnh bảo quản dưới 5 độ. tránh bị nhiễu nước.
 • Ăn không hết để nguội cho vào tủ lanh bảo quản. Tránh cho bánh nóng và tủ lạnh làm bánh sẽ hư
 • Khi ăn hấp cách thủy 5 – 10 phút tính từ lúc nước sôi. Không nên hấp lâu quá bánh sẽ không ngon.

Giá đề xuất: 12.000 vnd/1 cái

 1. Mua bánh bao nhiều sẽ tính giá sỉ và được ưu đãi.
 2. Có giao hàng tân nơi với đơn hàng trên 400.000 vnd miễn phí giao hàng.
 3. Mua hàng dưới 400.000 vnd kể cả 1 cái bánh bao cũng giao ở khu vực toàn TPHCM phí giao hàng sẽ là 15 – 40.000 vnd tùy từng địa điểm.
 4. Giao hàng ngay khi khách có yêu cầu.

  Liên hệ để biết chỗ bán bánh bao nhân thịt xá xíu:

   

PS: Bánh bao xá xíu ngon ở đâu ngon, bánh bao xá xíu bán ở đâu?

– Bạn nên mua từng nơi một rồi ăn thử so sánh chất lượng bên trong như bột bánh bao, nhân bánh bao xá xíu. Riêng bên cửa hàng bánh bao Minh Ngọc thì lấy thịt từ buổi sớm làm và làm bột hoàn toàn tự nhiên và không có chất bảo quản. Vậy tại sao bạn không ghé qua ăn thử để cảm nhận nhỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *