Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(): Failed opening 'bbit-compress.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php70/lib/php') in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4
Bánh bao trà xanh. Sự lựa chọn cho sắc đẹp – Bánh bao Minh Ngọc

Bánh bao trà xanh. Sự lựa chọn cho sắc đẹp

    Bánh bao trà xanh là một món ăn hấp dẫn có màu xanh tươi mát là một kiểu dạng bánh bao hấp thượng hải sẽ khiến bạn thích mê.

Bánh bao trà xanh nguyên liệu chủ yếu là bột trà xanh.

      Bột trà xanh hiện nay không còn gì xa lạ đối với tất cả mọi người. Bột trà xanh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, các bệnh ung thư…. Ngoài ra trà xanh còn được dùng để làm đẹp như: giảm cân, đắp mặt nạ…Và một công dụng đặc biệt mà ta không thể không nhắc đến, khiến nhiều người biết tới bột trà xanh hơn đó là dùng trong ẩm thực. Và những người đầu bếp đã kết hợp bột trà xanh để làm bánh bao.

bánh bao trà xanh
bánh bao trà xanh

   Bánh bao trà xanh được làm từ bột mỳ, bột nổi, bột trà xanh, đường trắng, sữa… bánh có lớp vỏ ngoài màu xanh lục nhạt, vị trà xanh thơm mát quyện vào lớp bột gạo dẻo mềm nhưng có tác dụng kích thích vị giác đến không ngờ.

   Bánh bao trà xanh được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nhưng chứa đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn thực phầm.

    Những chiếc bánh bao trà xanh đơn giản, tạo cảm giác rất dễ chịu cho mắt với cái nhìn đầu tiên lại rất tiện lợi cho việc mang đi nhiều nơi thích hợp cho dã ngoại, buffet, tiệc tùng …cùng bạn bè, chay mặn đều dùng được.

   Vào mùa hè nắng nóng, những chiếc bánh bao trà xanh thanh mát, dịu nhẹ kết hợp với một cốc trà hay cà phê nóng thì quá tuyệt vời!

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *