Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(): Failed opening 'bbit-compress.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php70/lib/php') in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4
Giới thiệu lò bánh bao – Bánh bao Minh Ngọc

Giới thiệu lò bánh bao

Lò bánh bao Minh Ngọc có những yếu tố nào để thu hút khách hàng?

Lò Bánh bao trên thị trường tại Sài gòn hiện nay nói riêng và cả nước nói chung thường là hình dánh đẹp, bắt mắt, trắng trông rất ngon và hấp dẫn được bày bánhở các quán vỉ hè, cửa hàng,….

      Bánh bao cầm thường chắc tay vỏ bánh bao dày có màu trắng hơi ngà đen, nhân nhiều tầm 150 – 200g giá thường dao động từ 15 – 25.000 vnd/ 1 cái cho loai bánh bao có nhân và 5.000 vnd/ 1 cái cho loại bánh bao chay.

bánh bao ở sài gòn

 Tuy nhiên khác với các loại bánh bao trên thị trường hiện nay.

   Lò bánh bao Minh Ngọc với hương vị đặc trưng riêng của miền Bắc như vỏ bánh bao trắng, mền, bông, xốp cộng với nhân bánh truyền thống lựa chọn là thịt nạc heo thái trộn lẫn với nấm mèo băm, hành phi, tóp mỡ và gia vị đặc trưng riêng hoàn quyệt với vỏ bánh bao tạo ra mùi bánh thơm, ngon.

bánh bao nhân thịt trứng vịt

    Ngoài ra nhân bánh bao có thể gia giảm theo nhu cầu đặt của khách như thêm miến, trứng, thêm thịt.. theo giá thành hoặc theo yêu cầu của khách mà không có nơi nào làm được như vậy.

   Thậm chí bánh bao khi để nguội sau nóng vài tiếng đồng hồ bánh bao vẫn mền , ăn đến no và không bị ngán khác hẳn với các loại bánh bao trên thị trường với thời gian bảo quản tầm 3 – 4 ngày mà không có nơi nào khác có được.

  Ngoài ra Lò Bánh bao Minh Ngọc không dùng thuốc bảo quản, không phụ gia, không tẩy trắng có lợi cho sức khỏe công đồng.

      Lò Bánh bao Minh Ngọc nhận cung cấp bánh cho các đại lý chỉ bán sỉ và lẻ. nhận đặt hàng cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng có hoa hồng cho người giới thiệu khác biệt với tất cả các lò bánh bao khác trên thị trường.

Chúng tôi xin cam kết 100% bánh bao sạch:

  • Không thuốc tẩy trắng, không thuốc bảo quản.
  • Hoàn tiền gấp 10 lần giá trị của bánh bao nếu khách hàng phát hiện bánh của chúng tôi có chất bảo quản, thuốc tẩy trắng, ôi thiu…. Khi khách mua bánh ở cửa hàng trong vòng 12h.
  • Tăng ngay số bánh cho khách không lấy tiền nếu giao hàng không đúng hẹn (Sau thời gian khách đặt mua hàng) áp dụng với khách đặt trước 1 ngày
  • Giao hàng miễn phí tại TP. HCM với đơn hàng trên 400.000 vnd

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *