Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(): Failed opening 'bbit-compress.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php70/lib/php') in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4
máy cán bột làm bánh bao dùng như thế nào ? – Bánh bao Minh Ngọc

máy cán bột làm bánh bao dùng như thế nào ?

     Máy cán bột làm bánh bao cũng như máy trộn bột làm bánh bao giúp cho những người thợ làm bánh không còn phải vất vả cán bột mà miếng bột làm ra rất đẹp và mịn.

     Máy cán bột làm bánh bao sử dụng nguyên lý cán liên tục không nghỉ nên không bị mất thời gian chết của bột, tiết kiệm được nhân công và công sức của người thợ làm bánh. Sau đây là những điểm cần lưu ý đối với máy cán bột làm bánh bao mà bạn cần phải biết.

máy cán bột làm bánh bao

Đặc điểm của máy cán bột:

-Máy có dạng đứng nên tiết kiệm được diện tích khu xưởng.

-Máy gồm có hai trục cán với đường kính trục là 240 mm và độ rộng trục cán là 620mm và hai băng tải chuyển động ngược chiều nhau.

-Cơ cấu xếp gọn của tấm bột làm cho miếng bột rất gọn

-Cơ cấu điều chỉnh thời giản và số vòng cán bột, bạn có thể điều chỉnh tùy ý theo cách cán bột bánh bao của từng cơ sở sản xuất.

-Có thể điều chỉnh được cả chiều dày của lớp bột theo chiều mong muốn (độ dày từ 0.7 – 5mm)

-Thiết bị này sau khi làm xong có thể dễ dàng tháo lắp vệ sinh máy

Thông số kỹ thuật của máy cán bột:

-Kích thước máy: 600*1000*1160 mm (L x W x H)

-Công suất máy: 6 KW

-Trọng lượng: 1000 kg

Nguyên lý hoạt động của máy cán bột bánh bao:

     Dùng lực cơ học để cán khối bột thành lớp mỏng xếp thành nhiều lớp rồi cán lại cho tạo bánh có các lớp riêng biệt làm cho bánh có độ tơi xốp, quá trình cán tạo thành màng có kích thước theo yêu cầu để tạo thành dạng sợi đồng đều, tăng độ dai, dẻo cho khối bột.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *