Đây là đường link để tải Cuốn sách " 40 công thức làm bánh ngọt siêu ngon" >>>>> Tải tại đây

    Nhưng điều thực tế là 90% tải về nhưng không đọc sách. Chính vì điều đó mà Tôi chỉ trao giá trị cho đúng người cần đến nó. Đó là lý do tại sao ở file ebook này có Mật khẩu.

Để biết được mật khẩu vui lòng quay lại cửa sổ Chat ở PageFace gõ chữ "Xong" tôi sẽ cung cấp mật khẩu tức thì cho bạn để cho tôi biết bạn đã tải cuốn sách này và thực sự mở ra để đọc nó. 

Đường Link Cửa sổ chát Face Page: https://www.facebook.com/daynauan.edu.vn/messages/

Đường Link bài viết: https://goo.gl/hHfDxx

Khoan đã  Xin chờ một chút tôi muốn giới thiệu cho bạn

Khóa học 20 CÁCH LÀM BÁNH SINH NHẬT HIỆN ĐẠI

 Lý do bạn cần phải học 

  • Phương pháp làm bánh kem sinh nhật  với hơn 20 Làm trang trí 
  • Hướng dẫn pha màu, xếp bánh nhiều tầng
  • Tự tay làm bánh tặng những người thân yêu, đồng nghiệp
  • Các kỹ thuật thực tế về làm bánh theo phong cách hiện đại
  • Kỹ thuật trang trí bánh với kem bơ phong cách Hàn Quốc

Tại sao bạn nên đi học ?  

  • Bạn là người đam mê nấu nướng, đặc biệt là làm bánh?
  • Bạn khéo tay, và muốn thể hiện tài năng trang trí bánh trước mọi người?
  • Bạn quản lý cửa hàng bánh, cần nâng cao tay nghề: bắt hoa kem bơ, vẽ hình, làm bánh khúc cây, trang trí cupcake kiểu Hàn,... để thu hút nhiều khách hàng hơn?
  • Bạn muốn học trang trí bánh nhưng chi phí tại các trung tâm quá cao?

     Hay đơn giản bạn muốn tự tay làm những chiếc bánh gato đẹp mắt dành tặng người thân, gia đình hay đồng nghiệp vào những dịp đặc biệt? 

    Khóa học Làm bánh kem sinh nhật với 20 cách làm bánh sẽ giúp bạn tự tay làm những chiếc bánh gato ngon và đẹp hơn thế 1 cách dễ dàng dù bạn là người mới bắt đầu hay thường xuyên làm bánh! 

Tất cả các kỹ thuật làm bánh HongKong, xếp tầng bánh và cách pha màu trang trí đến thực hành 20 Làm trang trí bánh với kem bơ Thụy Sĩ, kem topping ,... sẽ được gói gọn trong 30 bài học cùng chuyên gia Nguyễn Huyền Trang với trên 5 năm kinh nghiệm làm bánh party, hội nghị.

     Thay vì bỏ ra hàng triệu đồng đến các trung tâm, sao bạn không đăng ký ngay khóa học này Với Unica để được chính chuyên gia hướng dẫn và giải đáp vướng mắc bất cứ khi nào bạn cần?

    Hãy nhanh tay đăng ký.

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.