Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(bbit-compress.php): failed to open stream: No such file or directory in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4

Warning: include(): Failed opening 'bbit-compress.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php70/lib/php') in /home1/chuaben1/public_html/banhbaominhngoc/wp-content/themes/sahifa/header.php on line 4
Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh bao – Bánh bao Minh Ngọc

Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh bao

“xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh bao”. Nếu em không chê anh thì anh sẽ cầu hôn với em, được không? Đó là câu nói tỏ tình với người bạn đời của tôi bây giờ. Vì lúc đó và bây giờ tôi mãi mãi cũng vẫn là anh bánh bao mà thôi.

Và dưới đây là câu chuyện “xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh bao” của tôi:

xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh bao
xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh bao

Em vốn là cô gái xinh đẹp, có duyên quê ở miền Tây và ở cái độ tuổi 18 – 20, em được rất nhiều người để ý. Trong đám người để ý đến em có tôi.

Tôi không được đẹp trai như những diễn viên hay thần tượng xứ Hàn mà nhiều cô gái ngưỡng mộ, nhưng bù lại thì tôi rất khỏe mạnh, nước da nâu chắc do đi tập thể hình nhiều. Tôi kiên trì bám đuổi em trong suốt 4 tháng trời, ngày nào cũng đợi em ở cổng trường, thậm chí nhiều người bạn của em còn nhẵn mặt tôi.

Sau 4 tháng đó em đã nhận lời hẹn hò với tôi, chúng tôi có những buổi hẹn hò lãng mạn khiến cho nhiều người phải ghen tị bởi tình yêu của chúng tôi.

Và rồi em cũng bước vào đợt thi tốt nghiệp, và tôi cũng bận phải đi ký kết những hợp đồng (cái này là do tôi nói dối là giám đốc của một công ty khi quen em, không dám nói thật là anh bánh bao) chúng tôi chỉ hẹn nhau 1 tuần có 1 lần thôi. Và tôi có nói với em là sau đợt này sẽ dẫn em về ra mắt bố mẹ.

Cứ như thế, thời gian trôi dần qua, em thi xong tốt nghiệp. Hôm ấy, có một người chị ở cùng phòng trọ lên nói với em là tôi chỉ là anh bánh bao vì trông thấy tôi đi bán bánh bao. Em hy vọng điều đó là nhầm vì người giống người nhiều mà. Tối hôm ấy tôi đến chỗ em chơi, em có dò hỏi tôi đằng nói sự thật  và thốt lên”Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh bao” thôi. Nếu em không chê thì anh sẽ cầu hôn với em. và em đã đồng ý vì trong lòng em yêu tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *